Chọn Thổ Nhĩ Kỳ – Türkiye làm điểm đến định cư lý tưởng sẽ mở ra cánh cửa đến một đất nước đa dạng và sôi động, kết hợp hoàn hảo giữa nét quyến rũ của di sản văn hóa với các cơ hội phát triển hiện đại. Dưới đây là những lý do thuyết phục khiến Türkiye nổi bật như một vị trí đắc địa để định cư trong tương lai.

Vì sao nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ là nơi định cư tương lai lý tưởng?

• Vị trí địa lý chiến lược: Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là cầu nối giao thương quan trọng, mang lại lợi thế chiến lược cho kinh doanh và thương mại quốc tế.
  • Nền kinh tế phát triển: Thổ Nhĩ Kỳ có nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ, GDP bình quân đầu người cao, là thành viên G20.
  • Môi trường sống an toàn: Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia đa dạng văn hóa, con người thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp.
  • Chính sách định cư ưu đãi: Thổ Nhĩ Kỳ có chương trình định cư với nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư.
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý: Chi phí sinh hoạt tại Thổ Nhĩ Kỳ tương đối thấp so với các nước châu Âu khác.
  • Cơ hội bất động sản phát triển mạnh: Thường trú nhân có cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Türkiye, với tiềm năng sinh lời đáng kể và tăng giá trị lâu dài.

Đặc điểm nổi bật của Thổ Nhĩ Kỳ:

• Di sản văn hóa phong phú: Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu nhiều di sản văn hóa thế giới UNESCO, kết hợp hài hòa giữa truyền thống phương Đông và phương Tây.
  • Khí hậu đa dạng: Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều vùng khí hậu khác nhau, từ Địa Trung Hải ôn hòa đến lục địa nóng bức, đáp ứng sở thích đa dạng.
  • Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ: Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, từ những bãi biển thơ mộng đến những dãy núi hùng vĩ.
  • Hệ thống giáo dục chất lượng: Thổ Nhĩ Kỳ có hệ thống giáo dục hiện đại, nhiều trường đại học uy tín được quốc tế công nhận.

Có bao nhiêu cách định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ?

Hiện nay, có 3 cách chính để định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ:

1. Định cư Thổ Nhĩ Kỳ diện đầu tư:

• Đầu tư bất động sản: Đây là phương án phổ biến nhất, với số vốn đầu tư tối thiểu từ 250.000 USD. Nhà đầu tư có thể mua nhà ở, căn hộ, biệt thự, đất nền,… và giữ quyền sở hữu tối thiểu 3 năm.
  • Đầu tư vào quỹ đầu tư: Mức đầu tư tối thiểu là 500.000 USD vào các quỹ đầu tư được Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ chấp thuận.
  • Gửi tiền tiết kiệm: Mức gửi tiết kiệm tối thiểu là 500.000 USD vào các ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng 3 năm.
  • Đầu tư vào trái phiếu Chính phủ: Mức đầu tư tối thiểu là 500.000 USD vào trái phiếu Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng 3 năm.

2. Định cư Thổ Nhĩ Kỳ diện lao động:

• Có hợp đồng lao động với doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ: Người lao động cần có bằng cấp, kỹ năng phù hợp với yêu cầu công việc và được doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ bảo trợ.
  • Tự thành lập doanh nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ: Doanh nghiệp cần hoạt động hiệu quả, tạo ra việc làm cho người lao động địa phương.

3. Định cư Thổ Nhĩ Kỳ diện đoàn tụ gia đình:

• Vợ/chồng của công dân Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Con cái (dưới 18 tuổi) của công dân Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Cha mẹ (trên 65 tuổi) của công dân Thổ Nhĩ Kỳ.

Lợi ích khi đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ:

• Tự do đi lại và sinh sống: Cư dân định cư Thổ Nhĩ Kỳ được hưởng quyền tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Hưởng nền giáo dục và y tế chất lượng cao: Con cái của cư dân định cư Thổ Nhĩ Kỳ được miễn phí giáo dục bậc tiểu học và trung học.
  • Cơ hội kinh doanh rộng mở: Thổ Nhĩ Kỳ là thị trường tiềm năng cho nhiều ngành nghề, mở ra cơ hội kinh doanh rộng mở cho nhà đầu tư.
  • Môi trường sống an toàn: Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia an toàn với tỷ lệ tội phạm thấp.
  • Chất lượng cuộc sống cao: Thổ Nhĩ Kỳ có chất lượng cuộc sống cao, hệ thống an sinh xã hội.

Kết luận:

Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm một môi trường sống an toàn, chất lượng cao và mở rộng cơ hội kinh doanh. Với những lợi ích hấp dẫn, Thổ Nhĩ Kỳ hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho bạn và gia đình một tương lai thịnh vượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ!