Trong một thế giới ngày càng coi trọng các cơ hội đầu tư và di chuyển toàn cầu, chương trình định cư Malta nổi lên như một triển vọng hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm chỗ đứng chiến lược ở châu Âu.

Chương trình định cư Malta (Malta Residency Programme – MRP) mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và gia đình sở hữu Thẻ thường trú nhân Malta (Malta Permanent Residence Card) chỉ với số vốn đầu tư ban đầu chỉ 150.000 Euro.

Vì sao nên chọn Malta định cư tương lai?

• Vị trí chiến lược: Nằm ở trung tâm Địa Trung Hải, Malta là điểm kết nối lý tưởng giữa châu Âu, châu Á và châu Phi.
  • Nền kinh tế phát triển: Malta là quốc gia có nền kinh tế phát triển, môi trường kinh doanh thuận lợi và thu hút nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.
  • Chính sách ưu đãi: Chương trình định cư Malta có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư và gia đình như:
    • Quyền thường trú vĩnh viễn tại Malta
    • Tự do đi lại trong khu vực Schengen
    • Miễn học phí cho con cái tại trường công lập
    • Cơ hội kinh doanh rộng mở
    • Môi trường sống an toàn, chất lượng cao

Đặc điểm nổi bật của đảo quốc Malta:

• Khí hậu ôn hòa: Malta có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, nắng ấm quanh năm.
  • Văn hóa phong phú: Malta là quốc gia có bề dày lịch sử và văn hóa, với nhiều di tích và lễ hội độc đáo.
  • Cư dân thân thiện: Người Malta thân thiện, mến khách và cởi mở.

Lợi ích khi định cư Malta:

• Sở hữu nhà vĩnh viễn: Nhà đầu tư được quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Malta.
  • Tự do di chuyển Schengen: Thẻ thường trú nhân Malta cho phép chủ sở hữu và gia đình tự do di chuyển trong khu vực Schengen gồm 26 quốc gia châu Âu.
  • Giáo dục miễn phí: Con cái của nhà đầu tư được miễn học phí khi học tại trường công lập Malta.
  • Chăm sóc sức khỏe chất lượng cao: Malta có hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và hiện đại.
  • Môi trường sống an toàn: Malta là quốc gia an toàn với tỷ lệ tội phạm thấp.

Chương trình định cư Malta là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư và gia đình mong muốn sở hữu Thẻ thường trú nhân châu Âu, tận hưởng môi trường sống chất lượng cao và mở ra nhiều cơ hội phát triển tương lai.