Quốc gia lý tưởng để du học liệu có phải là Úc? Có nên du học Úc?

Úc là một quốc gia lý tưởng để du học và định cư. Với hệ thống giáo dục Úc được công nhận trên toàn thế giới bởi chất lượng tiên tiến. Các khóa học được cung cấp cho sinh viên quốc tế được theo dõi chặt chẽ, nghiêm ngặt để duy trì danh tiếng và tiêu chuẩn quốc gia.

du hoc uc

Úc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế. Quốc gia này thu hút sinh viên lớn thứ ba trên toàn thế giới trong các quốc gia nói tiếng Anh (Chỉ sau Mỹ và Anh). Úc thu hút bởi hệ thống giáo dục sáng tạo, cơ hội việc làm, chính sách của chính phủ đối với sinh viên quốc tế.

Khung visa du học đơn giản (SSVF)

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin Visa Úc - cập nhật khuyến mãi tháng 12
SSVF đã được thiết kế làm cho quá trình xin visa du học đơn giản hơn, cung cấp một cách tiếp cận đơn giản cho sinh viên quốc tế.

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc gia

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính ở Úc. Điều có đó nghĩa là sinh viên có cơ hội nâng cao ngôn ngữ toàn cầu không chỉ thông qua các khóa học mà còn thông qua những tương tác thực tế.

Quốc gia lý tưởng để học tập

Cơ hội học tập và làm việc sau tốt nghiệp tại Úc, Mỹ và Canada
Úc có đến 7 trường đại học được xếp hạng trong top 100 các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Tại đây, sinh viên nước ngoài có thể lựa chọn các khóa học, chương trình học, trường học phù hợp với sở thích. Chương trình học bổng của Úc cũng rất cao, được cung cấp bởi các tổ chức tư nhân và chính phủ, hỗ trợ học sinh, sinh viên nước ngoài có điều kiện học tập tốt nhất.

Môi trường học tập lý tưởngTheo QS Best Student City, Úc có đến 6 thành phố được xếp hạng trong top 50 thành phố sinh viên tốt nhất thế giới. Úc là nơi có nhiều nền văn hóa từ khắp nơi, giúp sinh viên nâng cao kiến thức về dân tộc và phong tục của nhiều quốc gia khác nhau.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệpSinh viên tốt nghiệp tại Úc dễ dàng tìm kiếm được một công việc tốt tại nhiều quốc gia. Bằng đại học Úc được công nhận bởi các nhà tuyển dụng và các tổ chức giáo dục hàng đầu.

Chi phí rẻ

Phí du học Úc 2020 - 2021-Tổng kết và cập nhật « AMEC
Chí phí học tập tại Úc rẻ hơn đáng kể so với chi phí học tập tại các quốc gia phương Tây khác như Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh. Sinh viên quốc tế có thể làm việc bán thời gian trong khi họ còn đi học để bù đắp chi phí sinh hoạt. Đây là cơ hội cho những sinh viên muốn kiếm tiền đỡ đần chi phí sinh hoạt hoặc muốn có thêm được kinh nghiệm trong lĩnh vực đang theo học.Theo thống kê, Úc luôn đứng trong top 5 điểm đến hàng đầu để đi du học. Quốc gia này dạy hầu hết các môn học và chương trình, đặc biệt nhấn mạnh vào nghiên cứu khoa học.

Úc có đến 29 lĩnh vực nghiên cứu gồm 22.000 khóa học khác nhau. Theo số liệu thống kế của Bộ Giáo dục Australia, tại các trường đại học ở Úc có đến 398.563 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học tại Úc năm 2018, đã có đến 15.718 sinh viên người Việt Nam. Với những con số như vậy, có thể thấy được sức hấp dẫn của nền giáo dục Úc.

Hiện nay, nhiều gia đình Việt đã chủ động tìm kiếm những phương thức đơn giản giúp tạo điều kiện dễ dàng để con đi du học và định cư Úc.

Trong đó, việc đầu tư vào bất động sản Úc cũng chính là một trong những cách tạo cơ hội để con cái học tập, sinh sống và được cộng điểm nếu muốn định cư Úc sau này.

Nguồn bsop

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status

Bài khác nên xem

gia hạn hộ chiếu

Hướng dẫn cách gia hạn hộ chiếu dễ dàng

Nội dung bài viếtKhung visa du học đơn giản (SSVF)Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc …

IRCC cập nhật tiến trình xử lý hồ sơ mùa Covid-19 | Tư Vấn Định Cư

IRCC cập nhật tiến trình xử lý hồ sơ mùa Covid-19

Nội dung bài viếtKhung visa du học đơn giản (SSVF)Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *