Phần Lan nơi đầu tư định cư chất lượng – tốt nhưng ít người biết

Phần Lan là một quốc gia có chất lượng sống cao nhưng ít được người Việt biết đến.

Thành lập doanh nghiệp mới

Cũng giống như visa 188A của Australia nhưng dễ hơn, những doanh nhân Việt Nam (có công ty hoặc đang làm CEO, quản lý), những nhà đầu tư (các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc người có nguồn tiền đầu tư tại Việt Nam) có thể đến Phần Lan mở mới một doanh nghiệp dựa theo kinh nghiệm, nền tảng đã có.

Ví dụ, nhà đầu tư Việt Nam mở mới doanh nghiệp cung cấp những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam xuất vào Phần Lan, như hải sản, trái cây hoặc xuất khẩu những mặt hàng của Phần Lan vào Việt Nam…

Phí dịch vụ cho hình thức này là 60.000 euro, gồm phí thẩm định hồ sơ, lập kế hoạch kinh doanh, phí visa chính phủ cả gia đình, phí đăng ký công ty, phí mở tài khoản ngân hàng, phí gia hạn visa 4 năm và phí hỗ trợ kế toán.

Chuong trinh dau tu dinh cu tai Phan Lan - tot nhung it nguoi biet hinh anh 1
ổ đông, mua doanh nghiệp đang hoạt động tại Phần LanDoanh nhân hoặc nhà đầu tư có thể mua ít nhất 30-100% cổ phần của một doanh nghiệp đang hoạt động tại Phần Lan.

Phí dịch vụ cho hình thức này là 65.000 euro, đã gồm tìm công ty rao bán, phí visa, phí viết kế hoạch kinh doanh, phí gia hạn visa và phí hỗ trợ kế toán.

Bài khác nên xem

Du học Canada học phí bao nhiêu ? | Tư Vấn Định Cư

Du học Canada học phí bao nhiêu ?

Học phí luôn là vấn đề được các du học sinh quan tâm hàng đầu. So với những quốc gia khác, Canada có mức học phí cho sinh viên quốc tế thấp hơn Mỹ, Anh, ÚC và New Zealand. Chính vì vậy, đây là một trong những lý do Canada được phụ huynh và sinh viên lựa chọn. Vậy du học Canada học phí phải trả là bao nhiêu một năm?

Khi đi du học Canada cần những gì? | Tư Vấn Định Cư

Khi đi du học Canada cần những gì?

Hiện nay, số lượng sinh viên Việt nam đi du học Canada khá nhiều mỗi năm và đều trở về nước với một tấm bằng danh giá. Hãy cùng tìm hiểu “Du học Canada cần những gì?” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *