Những yếu tố tích cực nào khiến nhiều người khao khát định cư Hà Lan?

Định cư Hà Lan sẽ mang lại cho nhà đầu tư nước ngoài một cuộc sống mới và tuyệt vời hơn với những yếu tố như cơ hội, công việc,…

Người nước ngoài thường đến Hà Lan trong tâm thế không biết sẽ ở đây bao lâu. Nhưng khi di chuyển đến và định cư Hà Lan, họ đã gắn bó với Hà Lan lâu hơn so với dự kiến dự kiến ban đầu. Tháng biến thành năm, biến thành nhiều năm. Thậm chí ở lại nhiều thập kỷ. Điều gì khiến họ yêu thích và muốn ở lại?

Trẻ em tại Hà Lan luôn hạnh phúc

định cư Hà Lan

Phương pháp nuôi dạy trẻ em tại Hà Lan khá độc đáo. Trẻ mới biết đi được tiếp xúc với gió và mưa. Nhiều trẻ em được đứng lên phía trước xe đạp của cha mẹ. Thậm chí trẻ em được đi chân trần tại lễ hội mùa hè. Chúng chơi đùa vui vẻ trong không gian trong lành. Tuy không gian bị hạn chế nhưng trẻ em Hà Lan luôn có một nụ cười tươi trên khuôn mặt. Điều này kích thích để trí tưởng tượng của các bé bay bổng.

Cũng giống như giao tiếp, cách nuôi dạy con cái của những người định cư Hà Lan không ồn ào. Họ cho phép trẻ em chơi theo cách chúng muốn. Con trẻ tự do khám phá môi trường xung quanh. Đôi khi, có những đứa trẻ vô tình làm tổn thương bản thân. Có khi chúng lại vô tình làm vỡ đồ đạc. Mặc dù vậy, việc hoảng sợ hay la mắng một đứa trẻ là rất hiếm.

Việc nuôi dạy con cái tại Hà Lan thường được tóm tắt trong câu thần chú mang ý nghĩa: nghỉ ngơi, sạch sẽ và đều đặn. Câu thần chú này dường như giúp trẻ em có một khởi đầu tốt trong cuộc sống. Và tất cả những điều này có thể giải thích tại sao Hà Lan là đất nước hạnh phúc nhất thế giới được UNICEF xếp hạng trong cuộc khảo sát năm 2013.

Hà Lan là nơi có nhiều cơ hội

Hà Lan có thể là một quốc gia nhỏ nhưng nó mang trong mình đầy những cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Người nước ngoài có thể tìm thấy sự nghiệp khi định cư Hà Lan, một công việc mới với doanh nghiệp nước ngoài hay bắt đầu xây dựng một công ty, cơ hội thăng tiến,…

Chính phủ Hà Lan không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để thu hút những người di cư và doanh nhân có tay nghề cao thông qua các chương trình như: thuế suất, giấy phép cư trú, cấp thị thực.

Chính phủ cũng giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển bằng cách đơn giản hóa các quá trình, liên tục cập nhật các chính sách hỗ trợ mới,…

Đây là một quốc gia tự mình biến đổi qua nhiều thế kỷ. Từ vùng đất thấp của nông dân, thủy thủ và thương gia trở thành một trung tâm tài chính, điểm nóng để khởi nghiệp.

Tư duy cởi mở của người Hà Lan

Những yếu tố tích cực nào khiến nhiều người khao khát định cư Hà Lan? | Tư Vấn Định Cư

 

Có một điều gì đó thực sự đặc trong tưu duy của người Hà Lan. Họ cởi và lắng nghe khi bạn tự nói về bản thân. Sự tự ti và coi thường ít khi xảy ra ở đất nước này. Điều này có thể cực kỳ mới mẻ đối với người nước ngoài, họ đến từ các quốc gia khác có thói quen phán xét nhiều hơn.

Mọi người coi trọng bạn, điều đó có nghĩa là điểm mạnh của bạn sẽ được công nhận và điểm yếu của bạn cũng sẽ được chỉ ra.

Trên đây là những điều khiến cho các nhà đầu tư thích định cư Hà Lan và gắn bó lâu dài với nó cùng một tình yêu đặc biệt cho thiên nhiên và con người nơi đây.

Nguồn bsop.com.vn

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Bài khác nên xem

gia hạn hộ chiếu

Hướng dẫn cách gia hạn hộ chiếu dễ dàng

Nội dung bài viếtTrẻ em tại Hà Lan luôn hạnh phúcHà Lan là nơi có …

IRCC cập nhật tiến trình xử lý hồ sơ mùa Covid-19 | Tư Vấn Định Cư

IRCC cập nhật tiến trình xử lý hồ sơ mùa Covid-19

Nội dung bài viếtTrẻ em tại Hà Lan luôn hạnh phúcHà Lan là nơi có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *