Kinh nghiệm định cư

Du học Canada học phí bao nhiêu ?

Du học Canada học phí bao nhiêu ? | Tư Vấn Định Cư

Học phí luôn là vấn đề được các du học sinh quan tâm hàng đầu. So với những quốc gia khác, Canada có mức học phí cho sinh viên quốc tế thấp hơn Mỹ, Anh, ÚC và New Zealand. Chính vì vậy, đây là một trong những lý do Canada được phụ huynh và sinh viên lựa chọn. Vậy du học Canada học phí phải trả là bao nhiêu một năm?

Xem thêm »

Khi đi du học Canada cần những gì?

Khi đi du học Canada cần những gì? | Tư Vấn Định Cư

Hiện nay, số lượng sinh viên Việt nam đi du học Canada khá nhiều mỗi năm và đều trở về nước với một tấm bằng danh giá. Hãy cùng tìm hiểu “Du học Canada cần những gì?” 

Xem thêm »

Du học Canada cần bao nhiêu tiền ?

Du học Canada cần bao nhiêu tiền ? | Tư Vấn Định Cư

Với mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục mới, các bước tiến vượt bậc của đất nước Canada, câu hỏi đặt ra du học Canada cần bao nhiêu tiền? Có lẽ đây chính là thắc mắc lớn nhất của những ai đang tìm hiểu về lĩnh vực này.

Xem thêm »

Chính sách định cư diện tay nghề tại Canada như thế nào ?

Chính sách định cư diện tay nghề tại Canada như thế nào ? | Tư Vấn Định Cư

Canada không chỉ hấp dẫn bởi hệ thống giáo dục tiên tiến, giá trị bằng cấp được thế giới công nhận mà tại Canada có nhiều chính sách cho du học sinh trên thế giới và thu hút cả người lao động trên thế giới . Đặc biệt với chính sách định cư diện tay nghề hấp dẫn thì Canada xứng đáng là điểm đến hàng đầu của các bạn.

Xem thêm »

Điều kiện để định cư diện đầu tư tại Canada là gì ?

Điều kiện để định cư diện đầu tư tại Canada là gì ? | Tư Vấn Định Cư

Được định cư diện đầu tư tại 1 quốc gia phát triển như là Canada là mong ước của nhiều người, từ các du học sinh đến các doanh nhân thành công. Họ không chỉ quan tâm đến việc sống ở 1 quốc gia phát triển nhưng xa lạ mà còn vì tương lai của những thế hệ sau trong gia đình

Xem thêm »