Khởi nghiệp tại Canada cơ hội để được định cư Canada nhanh nhất có thể

Với nền kinh tế phát triển, Canada được đánh giá là một trong các quốc gia đáng sống nhất hiện nay, phúc lợi xã hội cũng được rất quan tâm. Đây chính là điều mà hấp dẫn nhiều người trên thế giới đến định cư đầu tư vào mỗi năm. Dưới đây là một số cách định cư Canada nhanh nhất hiện nay, bạn có thể quan tâm tại bài viết dưới đây.

 

4

 

Định cư theo diện đầu tư – Chương trình Thị thực Khởi nghiệp

Một chương trình định cư luôn hấp dẫn các doanh nghiệp lớn, các quý đầu tư trên khắp thế giới. Định cư Canada theo diện đầu tư là một chương trình được Chính phủ Canada xây dựng nên để thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.

Chương trình cho phép nhà đầu tư và gia đình có quyền nộp đơn xin quốc tịch và cơ hội trở thành công dân Canada nhưng vẫn được phép duy trì quốc tịch Việt Nam. Không những được định cư tại Canada mà nhà đầu tư còn được hưởng tất cả những phúc lợi về an sinh xã hội, y tế, con cái họ được miễn hoàn toàn học phí từ tiểu học đến Trung học phổ thông.

Ở thời điểm hiện tại, Harvey Law Group giới thiệu đến quý nhà đầu tư chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-Up Visa), chương trình được chính phủ ban hành từ năm 2013 và là chương trình cấp thường trú nhân theo dạng khởi nghiệp đầu tiên trên thế giới.

Không giống như những chương trình khác trên thế giới, Start-Up Visa bỏ qua bước cấp thường trú nhân “có điều kiện” hoặc “tạm thời”. Những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách thường trú nhân vĩnh viễn với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Nguồn dautudinhcu.com

DMCA.com Protection Status

Bài khác nên xem

7 điều kiện để được định cư tại Mỹ và trở thành công dân của Mỹ | Tư Vấn Định Cư

7 điều kiện để được định cư tại Mỹ và trở thành công dân của Mỹ

Nội dung bài viếtĐịnh cư theo diện đầu tư – Chương trình Thị thực Khởi …

Sốt đất ở Mỹ: Giá đất cuối cùng cao 70% so với giá gốc | Tư Vấn Định Cư

Sốt đất ở Mỹ: Giá đất cuối cùng cao 70% so với giá gốc

Nội dung bài viếtĐịnh cư theo diện đầu tư – Chương trình Thị thực Khởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *