Du học Canada nên học ngành gì?

Canada đang trở thành điểm đến du học lí tưởng nhờ chương trình giảng dạy chất lượng cao, mức chi phí thấp và cơ hội định cư hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ Việt Nam vẫn chưa thể lựa chọn ngành nghề phù hợp. Chính vì vậy, du học Canada nên học ngành gì câu hỏi mà khá nhiều người đang thắc mắc.

Kinh doanh – Quản trị kinh doanh

Là 1 trong những nước đứng đầu về sự năng động, trình độ kĩ thuật – khoa học thuộc hàng top trên thế giới và cũng nhiều sự ưu đãi khác. Đến với Canada sẽ là lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn học ngành kinh doanh. Bạn sẽ không còn lo lắng du học Canada nên học ngành gì nữa

Được xếp hạng là nền kinh tế đứng thứ 9 trên thế giới và hệ thống kinh tế thị trường gần giống với Mỹ, đặc biệt Canada cũng là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD),… Bên cạnh đó Canada cũng sở hữu những trường đại học hàng đầu trên thế giới về kinh doanh – kinh tế như: ĐH MC Master, ĐH Toronto, ĐH Mc Gill,.. càng chứng tỏ đây là lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ năng động, đam mê kinh doanh, khởi nghiệp.

Với các đặc điểm đầy hấp dẫn trên, có thể khẳng định rằng Canada sẽ là điểm đến thu hút và có nhu cầu về nhân lực rất cao trong tương lai về kinh doanh và quản trị.

Du học Canada nên học ngành gì?
Du học Canada nên học ngành gì?

Thiết kế đồ hoạ

Chắc cũng có nhiều bạn biết về ngành Thiết kế đồ hoạ – ngành đang hiện làm mưa, làm gió trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Được bình chọn là 1 trong 15 ngành hấp dẫn nhất trong thế kỉ 21 trên tạp chí Times, thiết kế đồ hoạ là ngành thu hút được đông đảo các bạn trẻ đầy năng động, đam mê và sáng tạo.

Với cơ sở vật chất tiên tiến, môi trường năng động, dễ dàng tiếp cận những khoa học hiện đại nhất, thiết kế đồ hoạ là ngành cực kì rộng mở giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội và có khả năng cao có thể định cư tại đất nước.

Các trường đại học hàng đầu về ngành thiết kế đồ hoạ tại xứ sở lá phong: Centennial college, Unniversity of the fraser Valley, Humber college,…

Khoa học vật lý và năng lượng tái tạo

Năng lượng là cần thiết cho tăng trưởng kinh tế và có vai trò rất lớn đối với môi trường. Với sự cạn kiệt nguồn nhiên liệu và tình trạng biến đổi khí hậu, nhu cầu nghề nghiệp về năng lượng tái tạo ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ở Canada, năng lượng tái tạo là nguồn năng lượng quan trọng, vì nước này tạo ra phần lớn điện năng từ các đập thủy điện. Nhờ vị trí thuận lợi, Canada sở hữu lượng lớn từ sự sống vật liệu sinh học. Do đó, ngaoài năng lượng gió và năng lượng mặt trời, Canada cũng đang tích cực đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sinh học. Điều này cũng tạo ra cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho các sinh viên tốt nghiệp ngành lâm nghiệp và công nghệ sinh học.

Điều dưỡng

Canada hiện nay là quốc gia có hệ thống Y tế tốt nhất thế giới nên vì vậy Canada rất quan tâm đến vấn đề nhân sự trong ngành Y tế tại đất nước. Học y tế sẽ là câu trả lời cho thắc mắc du học Canada nên học ngành gì. Nhìn chung, học y tế của Canada là lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ muốn chắc chắn về sự nghiệp trong tương lai.

Tại các nước phát triển, mức lương ngành điều dưỡng luôn đạt có số khủng. Và quan trọng hơn cả, sinh viên du học Canada ngành điều dưỡng sẽ được ở lại nước để tìm việc trong vòng 3 năm. Và hiện nay, ngành y tá điều dưỡng đứng đầu trong danh sách ưu tiên định cư diện tay nghề của chính phủ Canada. Chính vì thế, khả năng định cư của họ tại xứ sở lá phong là gần như tuyệt đối!

Quân EZO.

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Bài khác nên xem

Phỏng vấn đi Mỹ bao lâu có kết quả? | Tư Vấn Định Cư

Phỏng vấn đi Mỹ bao lâu có kết quả?

Nội dung bài viếtKinh doanh – Quản trị kinh doanhThiết kế đồ hoạKhoa học vật …

Giải đáp thắc mắc thường gặp: Định cư Mỹ bao lâu có quốc tịch? | Tư Vấn Định Cư

Giải đáp thắc mắc thường gặp: Định cư Mỹ bao lâu có quốc tịch?

Nội dung bài viếtKinh doanh – Quản trị kinh doanhThiết kế đồ hoạKhoa học vật …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *