Định cư Canada và những trường hợp cấm định cư năm 2019 mới nhất

Mệnh danh là quốc gia đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu và những phúc lợi xã hội tốt nhất, Canada thu hút lượng lớn dân cư từ nhiều quốc gia đổ dồn về đây định cư Canada 2019 và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Lựa chọn chương trình định cư Canada phù hợp

Muốn được định cư Canada 2019 thì bạn phải chọn được con đường đúng đắn giúp cho quá trình xin định cư của bạn dễ dàng hơn. Dưới đây là những chương trình định cư Canada bạn có thể chọn lựa:

Đối với người có bằng cấp sau Trung học

Canada rất xem trọng trình độ giáo dục của công dân quốc tế chính vì thế đã đưa yếu tố này vào nhiều chương trình định cư Canada mới nhất. Một số chương trình định cư nhất định đó là chương trình định cư diện du học hoặc định cư diện tay nghề, trình độ học vấn đang là một trong những yếu tố chính khi xem xét hồ sơ.

Định cư Canada theo diện vợ chồng

Để được định cư theo diện vợ chồng thì cả hai vợ chồng, tức là người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

Cả 2 bên phải đã đăng ký kết hôn hoặc đã sống chung với nhau trong thời gian ít nhất là 12 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ.

Người bảo lãnh cũng là người nước ngoài có mong muốn thường trú tại Canada phải có điều kiện về sức khỏe và không có tiền án, tiền sự.

Người bảo lãnh là công dân Canada hoặc thường trú nhân tại Canada phải cam kết về việc bảo trợ tài chính trong tối thiểu là 3 năm kể từ khi người được bảo lãnh trở thành thường trú nhân Canada.

Định cư Canada và những trường hợp cấm định cư năm 2019 mới nhất
Định cư Canada và những trường hợp cấm định cư năm 2019 mới nhất

Định cư Canada diện đầu tư

Định cư Canada 2019 theo diện đầu tư hay còn gọi là đầu tư định cư Canada là một quyết định đúng đắn giúp các nhà đầu tư phát triển kinh tế đồng thời tạo điều kiện sống tốt nhất cho gia đình và tương lai của con cái. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình định cư Canada diện đầu tư 2019 thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Chuẩn bị tài chính cho điều kiện định cư Canada

Chi phí đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho việc định cư ở Canada chính là đáp ứng đủ điều kiện tài chính. Các chương trình định cư Canada đều có những yêu cầu về tài chính bạn để được chấp thuận đủ điều kiện định cư Canada.

Nếu định cư Canada theo diện đầu tư bạn cần chuẩn bị tối thiểu 1.000.000 CAD cũng như khối tài sản cá nhân phải đạt mức là $1.6 triệu để trang trải cuộc sống tại Canada. Đầu tư $220.000 cho Chính phủ Canada không hoàn lại. Hoặc đầu tư $800.000 không lấy lãi thông qua một tổ chức tài chính được ủy nhiệm , số tiền này được Chính phủ Canada đảm bảo hoàn toàn không lãi trong vòng 5 năm.

Những trường hợp bị cấm định cư tại Canada

Tuy nhiên, không phải ai cũng được dễ dàng chấp thuận cho việc định cư Canada 2019. Có không ít những trường hợp không được phép định cư do vi phạm những điều cấm sau:

  • Đang ở tù, được tại ngoại hoặc bị quản chế tại Canada hoặc đang chấp hành án phạt tại một quốc gia khác.
  • Đã bị kết án và bị truy tố ở Canada hoặc phạm tội ngoài Canada trong bốn năm trước khi nộp đơn xin định cư Canada.
  • Thời gian thi hành án hoặc hưởng án treo không được tính là thời gian sinh sống tối thiểu ở Canada. Thời gian quản chế cũng không được tính nếu bạn đã bị kết án về một tội danh nào đó.
  • Trên đây là những điều kiện và trường hợp cấm định cư tại Canada theo luật định cư Canada. Nếu đang có ý định định cư tại Canada thì hãy tìm hiểu thật kỹ những điều luật trên và thực hiện thật nghiêm túc cho con đường định cư được diễn ra thuận lợi nhé.

Quân EZO.

DMCA.com Protection Status

Bài khác nên xem

7 điều kiện để được định cư tại Mỹ và trở thành công dân của Mỹ | Tư Vấn Định Cư

7 điều kiện để được định cư tại Mỹ và trở thành công dân của Mỹ

Nội dung bài viếtLựa chọn chương trình định cư Canada phù hợpĐối với người có …

Sốt đất ở Mỹ: Giá đất cuối cùng cao 70% so với giá gốc | Tư Vấn Định Cư

Sốt đất ở Mỹ: Giá đất cuối cùng cao 70% so với giá gốc

Nội dung bài viếtLựa chọn chương trình định cư Canada phù hợpĐối với người có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *