Danh sách công ty tư vấn định cư, di trú uy tín tại Việt Nam

Di trú/ định cư nước ngoài luôn đi kèm nhiều yêu cầu về quy trình, thủ tục phức tạp. Đó là lý do vì sao bạn cần đến một đơn vị hỗ trợ di trú để giảm thiểu các sai sót không cần thiết, rút ngắn thời gian hoàn thiện hồ sơ, cũng như nhờ vào kinh nghiệm của họ có thể giúp cho tỉ lệ thành công của hồ sơ lên mức cao nhất. Nếu bạn đang loay hoay tìm một đơn vị hỗ trợ uy tín thì có thể tham khảo danh sách các công ty tư vấn di trú uy tín tại Việt Nam. 

Danh sách các công ty tư vấn định cư Úc tốt nhất TP. HCM

Nhưng trước tiên, hãy biết cách làm sao để nhận biết một công ty tư vấn định cư uy tín, bởi lựa chọn đúng ngay từ đầu sẽ giảm tránh được các rủi ro không mong muốn. Bạn cũng chẳng muốn mình vừa mất thời gian, vừa mất trắng tiền và vừa chuốc bực vào người đâu phải không?

Làm sao để nhận biết một công ty tư vấn định cư uy tín?

Cách chọn công ty tư vấn định cư uy tín, chất lượng 2020

Mặc dù di trú/ định cư tại nước ngoài ngày nay không còn hiếm, nhưng hiện ở một số quốc gia như Mỹ, Canada hay Úc cánh cửa nhập cư ngày càng khắt khe thì những lời mách nước dụ dỗ, lợi dụng sự cả tin, không rành pháp luật ngày càng nhiều. Đặc biệt, trong thị trường tư vấn định cư ngày càng mở rộng với hàng trăm công ty lớn nhỏ phát triển dày đặc như hiện nay.

Với tâm lý của những người mong muốn “đổi đời” nhờ di dân hay du học, không tìm hiểu kỹ thông tin,  những người này thường là con mồi béo bở cho các dịch vụ di trú lừa đảo, trục lợi và hậu quả không chỉ hồ sơ bị từ chối, mà còn mất trắng chục ngàn đô la.

Vậy làm thế nào để hạn chế rủi ro?

Bạn nên nhớ rằng, khi chọn đại diện di trú, cũng có thể xem như giao tương lai cho nơi tư vấn mình chọn, vì vậy nên tìm hiểu trước về luật pháp để có một số khái niệm căn bản nhất về visa, đất nước mình muốn đến và công ty tư vấn mà bạn chọn.

3 Tiêu chí để đánh giá công ty tư vấn uy tín hay không

Bề dày kinh nghiệm, quy mô công ty

Nếu như bạn chưa biết gì về thông tin công ty tư vấn di trú bạn chọn thì cột mốc thành lập cũng như kinh nghiệm hoạt động chính là mấu chốt đầu tiên cần tìm hiểu.

Đặc thù của lĩnh vực này đòi hỏi vô cùng nhiều kinh nghiệm bởi mỗi trường hợp hồ sơ của mỗi khách hàng hoàn toàn khác nhau, thêm nữa hồ sơ định cư thường mất rất nhiều năm để hoàn thành vì vậy các đơn vị tư vấn uy tín thường có tuổi đời trên 8 năm.

Tiến trình ký kết hợp đồng, hồ sơ rõ ràng

Các hồ sơ định cư luôn cần thời gian khá dài để có được visa định cư. Bạn có thể sẽ mất 2 – 3 năm hoặc hơn tùy theo chương trình định cư mà bạn tham gia. Và hợp đồng thỏa thuận giữa các bên trong trường hợp này là sự gắn kết và tạo nên sự tin tưởng lẫn nhau. 

Bạn cũng nên cẩn trọng với những hợp đồng có những điều khoản khuất tất, thiếu rõ ràng bởi không ít người điêu đứng vì một số nhà tư vấn, luật sư “rởm” biến mất khi hồ sơ định cư thực hiện chỉ mới ½ đoạn đường trong khi các khoản phí đều đã trả hết.

  • Trong việc tiếp nhận, triển khai hồ sơ theo tiến độ có rõ ràng, trung thực không?
  • Các điều khoản về chi phí phải rõ ràng và nhất quán giữa khách hàng và công ty, thanh toán theo tiến độ hay toàn bộ ngay từ đầu.
  • Bạn cũng cần lưu ý về các điều khoản hoàn trả sau khi thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ an cư sau định cư

Dịch vụ an cư sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro một cách đáng kể khi bước chân đến vùng đất mới. Hiện nay, dịch vụ này không nhiều, hầu hết các công ty tư vấn chỉ chú trọng đến việc ký kết hợp đồng với khách hàng và hết trách nhiệm sau khi họ có được visa.

Việc chọn đúng đơn vị tư vấn định cư đúng tầm và có tâm không chỉ để đảm bảo tỷ lệ thành công cao mà còn hỗ trợ bạn bạn nhiều thông tin cần thiết, có kênh liên lạc ở xứ người giúp bạn và gia đình nhanh chóng ổn định và hòa nhập với cuộc sống mới.

Danh sách công ty tư vấn định cư uy tín đáng tham khảo

  1. Công ty tư vấn định cư USIS INVESTMENT

Tại sao chọn USIS? | USIS Group

USIS Group được đánh giá là một trong những tổ chức tư vấn di trú uy tín hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Bắt đầu hoạt động từ năm 2009, USIS (U.S. Investment Services) chuyên tư vấn cho cá nhân và công ty Việt Nam di trú diện doanh nhân – đầu tư, đặc biệt thông qua chương trình EB – 5 do chính tổng thống Mỹ phê chuẩn.

Đến nay, công ty cho biết đã thực hiện hồ sơ thành công cho hơn 400 khách hàng nhận thẻ xanh, cũng là đơn vị tư vấn có nhiều nhà đầu tư được hoàn vốn sau khi hoàn tất thủ tục định cư tại Mỹ.

  1. Công ty tư vấn di trú định cư INTERIMM

Interimm on Twitter: "EB5 VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ NÓNG HỔI Việt Nam hiện ...

Interimm có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư & định cư, cung cấp giải pháp Đầu tư định cư toàn diện thiết kế hợp lý cho từng khách hàng. 

Công ty có hơn 10 năm hợp tác cùng các tập đoàn bất động sản, nhà phát triển dự án, các hãng luật và các chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu tại Úc, Mỹ, Canada & các nước khối Châu Âu. Interimm chuyên hỗ trợ tư vấn chương trình di trú Mỹ theo diện EB-5 và di trú Úc diện visa 132, visa 188/888 và Skilled worker Úc,…Tỉ lệ thành công đến 100%.

  1. IMM IMMIGRATION

IMM Immigration (@IMMImmigration) | Twitter

IMM Immigration (trực thuộc IMM Group) là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài theo các diện doanh nhân và đầu tư. Đây cũng là một địa chỉ đáng để tham khảo cho những ai muốn trở thành thường trú nhân tại Mỹ, Úc, Canada và khối Châu Âu. 

Với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 15 năm, IMM Immigration tư vấn cụ thể các giải pháp định cư phù hợp, thiết kế hợp lý với khả năng của từng khách hàng để đảm bảo tỷ lệ chấp nhận hồ sơ cao nhất.

  1. Công ty tư vấn du học Mỹ EDUPATH

Edupath - Tư vấn Du học, Định cư Mỹ, Canada, Úc, Singapore -

Edupath được biết đến là tổ chức tư vấn du học, giáo dục quốc tế với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học chuyên nghiệp tại Mỹ và các nước như Australia, New Zealand, Singapore, Anh, Canada. 

Một cơ hội cho các bậc cha mẹ mong muốn con em mình tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, bởi xác suất thành công gần như 100%.. Được biết tổ chức này từng đảm trách nhiều hồ sơ visa thành công cho những trường hợp từng bị từ chối. Hằng năm, nhờ thông qua Edupath, hàng trăm du học sinh đã hiện thực hóa giấc mơ được học tập, nghiên cứu tại các trường trung học, cao đẳng và đại học hàng đầu tại những quốc gia phát triển.

Hiện nay, ngoài du học, EduPath đã mở rộng phạm vi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú, các diện visa nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  1. Công ty tư vấn định cư Viva Consulting

Danh sách công ty tư vấn định cư, di trú uy tín tại Việt Nam | Tư Vấn Định Cư

Viva Consulting được sáng lập bởi Viva Group cùng các cộng sự là các cố vấn cấp cao về di trú và luật sư quốc tế với mong muốn tạo dựng một hệ sinh thái hỗ trợ cho người Việt trong việc lựa chọn chương trình định cư phù hợp trong khả năng của bản thân. 

Lựa chọn Viva Consulting, bạn sẽ được lo chu toàn từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đến kế hoạch an cư tại đất nước mới. Điểm ưu lớn nhất của Viva Consulting chính là sự kết nối thương mại, xuất nhập khẩu với nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, khối Châu Âu suốt 10 năm qua. Với bề dày kinh nghiệm đó, Viva Consulting giúp khách hàng lựa chọn diện visa phù hợp nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian với mức phí gần như tốt nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ thành công cao, đến 95%.

Hy vọng với những chia sẻ trên cùng danh sách công ty tư vấn định cư uy tín tại Việt Nam sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị hỗ trợ phù hợp với mình, tăng tỷ lệ thành công cũng như hạn chế những rủi ro ở mức thấp nhất có thể.

DMCA.com Protection Status

Bài khác nên xem

7 điều kiện để được định cư tại Mỹ và trở thành công dân của Mỹ | Tư Vấn Định Cư

7 điều kiện để được định cư tại Mỹ và trở thành công dân của Mỹ

Nội dung bài viếtLàm sao để nhận biết một công ty tư vấn định cư …

Sốt đất ở Mỹ: Giá đất cuối cùng cao 70% so với giá gốc | Tư Vấn Định Cư

Sốt đất ở Mỹ: Giá đất cuối cùng cao 70% so với giá gốc

Nội dung bài viếtLàm sao để nhận biết một công ty tư vấn định cư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *