3 bước để xác định công ty tư vấn du học Mỹ tại TP HCM uy tín

Việc lựa chọn một công ty tư vấn du học Mỹ giữa hàng trăm công ty tư vấn du học Mỹ tại TP HCM là việc rất khó khăn, cần phải cân nhắc kĩ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 3 bước xác định được trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín và lý do vì sao bạn nên cân nhắc kỹ để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Bước đầu tiên trong công cuộc tìm địa chỉ để chọn mặt gửi vàng đó là tìm hiểu thông tin trên Internet. Bạn nên truy cập vào website chính thức và các kênh thông tin khác như Facebook…của trung tâm đó để tìm hiểu về chất lượng, uy tín, kinh nghiệm và những thành tích. Những điểm bạn cần chú ý về các tiêu chí này:

  • Số năm hoạt độngBạn nên lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ có hoạt động trên phạm vi rộng và thời gian trên 8 năm. Điều này chứng tỏ công ty hoạt động nghiêm túc, phát triển tốt, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ.
  • Địa chỉ: Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TP HCM uy tín thường có địa chỉ trụ sở văn phòng rõ ràng, thường ổn định, ít thay đổi.
  • Thành tích du học: Đây là một trong những tiêu chí bạn nên tìm hiểu vì kết quả là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của trung tâm hơn những lời quảng cáo hoa mỹ.
  • Mạng lưới liên kết
  • Lộ trình tư vấn: Bạn có thể đánh giá được trung tâm thông qua cách làm việc của chuyên viên tư vấn, đội ngũ cố vấn và lộ trình du học mà họ tư vấn cho bạn. Các trung tâm uy tín thường hướng tới lợi ích của khách hàng.
3 bước để xác định công ty tư vấn du học Mỹ tại TP HCM uy tín
3 bước để xác định công ty tư vấn du học Mỹ tại TP HCM uy tín

Bước 2: Kiểm tra giấy phép hoạt động của trung tâm

Sau khi đã kiểm tra những thông tin về công ty và bạn đã có cho mình những sự lựa chọn thì bước tiếp theo bạn nên đến trực tiếp trung tâm đó.

Để đảm bảo rằng trung tâm tư vấn du học uy tín thì bạn có thể yêu cầu xem giấy phép hoạt động của trung tâm. Những trung tâm hoạt động hợp pháp luôn sẵn sàng cho bạn xem những giấy tờ này. Tuy nhiên, đơn giản hơn, đó là chỉ cần đến tận nơi quan sát văn phòng trung tâm có sang trọng chỉnh chu hay không cũng đã đủ để bạn nhận định được mức độ đáng tin cậy một cách tương đối rồi. Vị trí trung tâm, văn phòng khang trang, bối cảnh lịch sự là những dấu hiệu của 01 trung tâm đẳng cấp.

Bước 3: Kiểm tra về sự minh bạch về các vấn đề tài chính:

Trung tâm tư vấn du học uy tín thường minh bạch về các vấn đề tài chính như phí dịch vụ, học phí, cung cấp các thông tin cập nhật mới nhất về chi phí sinh hoạt tại Mỹ. Các mức phí được minh bạch rõ ràng với phụ huynh và học sinh, hợp đồng được thảo một cách chặt chẽ, rõ ràng.

Quân EZO.

DMCA.com Protection Status

Bài khác nên xem

Giải đáp thắc mắc thường gặp: Định cư Mỹ bao lâu có quốc tịch? | Tư Vấn Định Cư

Giải đáp thắc mắc thường gặp: Định cư Mỹ bao lâu có quốc tịch?

Nội dung bài viếtBước 1: Tìm hiểu thông tinBước 2: Kiểm tra giấy phép hoạt …

Chương trình bảo hộ nhập cư Mỹ bị tổng thống Mỹ thu hẹp quy mô | Tư Vấn Định Cư

Chương trình bảo hộ nhập cư Mỹ bị tổng thống Mỹ thu hẹp quy mô

Nội dung bài viếtBước 1: Tìm hiểu thông tinBước 2: Kiểm tra giấy phép hoạt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *